null
null

Xu hướng mới Compound làm sôi động thị trường căn hộ

Thời gian gần đây, những khu compound bắt đầu xuất hiện và được giới chuyên môn đánh giá cao cùng nhiều người săn đón để sở hữu. Vì sao khu compound trở thành xu hướng như vậy?

Khu compound là những khu biệt lập, khép kín, tạo nên nét văn hóa riêng biệt của một cộng đồng cư dân sinh sống trong khu, và đặc biệt là nơi an ninh tuyệt đối, một trong những điều quan tâm hàng đầu của người dân.

Bên cạnh đó, không mất thời gian di chuyển, mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu hàng ngày của tất cả thành viên trong gia đình từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đều chỉ cách một bước chân. Với mô hình compound bạn không chỉ sở hữu một căn hộ mà còn tận hưởng nhiều tiện ích ngay tại nhà mình, phục vụ riêng cho gia đình mình.

Ngoài ra, những khu compound còn khẳng định đẳng cấp của cư dân, do những khu này thường có giá trị cao và mang nét văn hóa riêng, tách biệt với môi trường bên ngoài.

Chính vì vậy, khu compound thật sự là nơi xứng đáng để sống và là lựa chọn hàng đầu của những người đi mua nhà hiện nay.

Tại khu Tây Sài Gòn, những khu compound cũng bắt đầu trở thành xu hướng mới. Để đón đầu trào lưu, công ty Nhà Mơ đang chuẩn bị khởi công dự án theo mô hình compound này ngay trung tâm quận 8. Đây là dự án hiếm hoi trong khu vực được đầu tư kỹ lưỡng từ lối kiến trúc sang trọng mang phong cách cổ điển, Hoàng Gia đến nhiều tiện ích như thương mại, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, hồ bơi, trường học, café, nhà hàng…

Được biết, công ty Nhà Mơ cùng DKRS và An Gia đã ghi dấu ấn qua sự thành công từ nhiều dự án như Dream Home Luxury được chào bán vào cuối năm 2013, “sạch hàng” chỉ trong 3 tháng, Dream Home Residence, 400 sản phẩm được đặt mua chỉ trong ngày mở bán. Và với mô hình khu compound, dự án Angia Garden, Angia Star đã được thị trường chào đón nồng nhiệt, và mới đây nhất là 400 sản phẩm Angia Skyline được sở hữu trong một thời gian ngắn.

Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó tổng giám đốc DKRS - Đơn vị từng phân phối nhiều dự án lớn trên toàn Thành phố - nhận định, mô hình compound mới chỉ phát triển ở giai đoạn đầu và chỉ có một số ít dự án tại Tp.HCM. Mô hình này hiện nay đang được chú trọng đầu tư bởi đáp ứng được chất lượng cuộc sống ngày càng cao của người dân, bên cạnh đó liên kết hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ cũng tạo điều kiện để những khu compound hình thành nhiều hơn, do hiện nay khu vực trung tâm thành phố không còn quỹ đất, nên những vùng kết nối gần trung tâm như quận Bình Tân, Tân Phú, quận 8 … là lựa chọn hàng đầu để phát triển mô hình này. Đây chính là cơ hội cho những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực mạnh  đón đầu xu thế.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET