null
null

thị trường bất động sản 2015 ra hàng HH1 linh đàm

Thị trường bất động sản 2015 và những bước đi mới của các chủ đầu tư , thị trường chung cư giá rẻ có lên ngôi ? các căn hộ giá dưới 1 tỷ chiếm lĩnh thị trường khách hàng nhu cầu thực ...

gói hỗ trợ được thoát ly , bung ra thị trường với nhiều ưu đãi , nhiều đối tượng vay , nhiều đơn vị giải ngân ...

Thị trường BĐS 2015 dưới góc nhìn của chuyên giá :

Thị trường BĐS 2015 được kì vọng có nhiều khởi sắc

Thị trường BĐS 2015 được kì vọng có nhiều khởi sắc


Chủ đầu tư MT : Đánh giá thị trường BĐS 2014 -  Âu Lạc -  đơn vị Đại diện phân  phối các dự án CĐT MT   cho biết: Thị trường BĐS ăm 2014 đã có nhiều chuyển biến tích cực, cụ thể như hàng bán ra nhanh , khách hàng tiếp cận đến dự án dễ dàng , nguồn cung căn hộ tăng cao, giá cả đi vào quỹ đạo ổn định và nguồn tài chính đổ vào thị trường BĐS tăng lên rõ rệt. Cùng với đó là hàng loạt các dự án vốn đang "đắp chiếu" đã chính thức tái khởi động cùng các dự án mới chào bán ra thị trường đều đưa ra những sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của người dân hiện nay.

Dự báo thị trường BĐS 2015, Âu Lạc cho hay: Thị trường năm 2015 sẽ tiếp đà tăng trưởng của năm 2014, cùng với sự phục hồi của nền kinh tế và Luật nhà đất được sửa đổi tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư và người mua nhà. Năm 2015, những dự án có vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín, quy mô và giá cả phù hợp sẽ có tính thanh khoản cao. Bên cạnh đó còn có những tín hiệu tốt như lòng tin của người dân được phục hồi, gói tín dụng 30.000 tỷ được nới lỏng đối tượng cho vay và tăng thời gian vay từ đó người mua nhà sẽ có cơ hội để tiếp cận vốn vay để mua nhà nhiều hơn...

phối cảnh dự án chung cư hh1 linh đàm mô hình

phối cảnh dự án chung cư hh1 linh đàm mô hình

Trao đổi về kế hoạch của đơn vị trong năm 2015, Âu Lạc  chia sẻ: Nền kinh tế nói chung và thị trường BĐS nói riêng vừa trải qua giai đoạn khủng hoảng trong thời gian dài. Đơn vị chúng tôi cũng như các đơn vị khác đều đã phải trải qua giai đoạn đó và có đứng vững được hay không là do chiến lược phát triển và niềm tin của khách hàng giành cho đơn vị. Năm 2014, MT đã mở bán thành công dự án HH3 Linh Đàm - HH4 Linh Đàm , KĐT Linh Đàm ... và đầu năm 2015, sẽ tiếp tục triển khai dự án HH1 Linh Đàm và HH2 Linh Đàm đảm bảo về mặt chất lượng và tiến độ như đã cam kết.

Chủ đầu tư MT : Ông  Lê Thanh Thản  - Chủ tịch tập đoàn MT cho biết: Thị trường BĐS sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn và thay đổi mang tích cực nhờ sự thay đổi của Luật Kinh doanh BĐS và Luật Nhà ở mới sửa đổi. 

Nắm bắt được cơ hội thị trường trong thời gian tới, MT đã có những bước đi táo bạo và mang tính chiến lược. Cụ thể, đơn vị đã liên tiếp mua lại hàng loạt những dự án lớn đang trong tình trạng đắp chiếu hoặc chậm tiến độ với mức giá hợp lý để đưa vào thị trường . Theo kế hoạch, vào cuối quý IV/2014 và quý I/2015, MT sẽ cung cấp cho thị trường trên 10.000 căn hộ chung cư, biệt thự và nhà liền kề.

Ông Thản nhận định: Thị trường BĐS chắc chắn sẽ phục hồi mạnh mẽ sau hàng loạt các tín hiệu tích cực và những điều Luật sửa đổi có hiệu lực. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn cung, giờ chỉ chọn thời điểm thích hợp để bung hàng.

Tổng giám đốc CTCP Phát triển nhà Thủ Đức: "Phân khúc nhà ở chung cư giá rẻ vẫn sẽ là phân khúc chủ đạo trên thị trường BĐS năm 2015" - Đó là nhận định của ông Lê Chí Hiếu - TGĐ CTCP Phát triển nhà Thủ Đức. Mặc dù thị trường liên tiếp có những dấu hiệu phục hồi và sự nổi lên bất thường của một vài phân khúc khác nhưng ông Hiếu vẫn nhận định nhà ở giá rẻ vẫn sẽ là điểm sáng trong thời gian tới bởi đây là phân khúc có nhu cầu thực của người dân. Ngoài ra, căn hộ có giá bình dân đang là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn hơn so với kênh vàng và chứng khoán.

Cũng theo ông Hiếu : Thị trường năm 2015 sẽ không chỉ toàn màu hồng, mặc dù đã có những dấu hiệu hồi phục tích cực, một vài dự án có vị trí tốt có tốc độ giao dịch nhanh, còn lại thì tốc độ chung vẫn còn khá chậm. Niềm tin của khách hàng đã quay trở lại nhưng vẫn chưa hoàn toàn, do đó nếu chủ đầu tư lại làm ăn chộp giật, làm mất niềm tin của khách hàng một lần nữa thì sẽ phải mất rất lâu nữa mới lấy lại được. Bên cạnh đó, gói tín dụng 30.000 tỷ đã được nới lỏng đối tượng được vay, thời gian vay tăng cao nhưng việc chứng minh thu nhập của khách hàng vẫn đang là nút thắt chưa được giải quyết.

Tổng quan lại, các chủ đầu tư địa ốc có uy tín trên thị trường hiện nay đều có những nhận định mang tính tích cực và kì vọng vào thị trường năm 2015 sẽ có nhiều khởi sắc. Hy vọng bước sang năm 2015, nền kinh tế nói chung và thị trường BĐS nói riêng sẽ có những chuyển biến tích cực, đáp ứng được kì vọng của người dân.

Sàn Âu Lạc Tặng voucher khách hàng khi đặt chỗ mua căn hộ dự án HH1A từ 1/2015 đến 15/2/2015 trị giá 2.000.000 đồng .nhanh tay đặt mua căn hộ hưởng nhiều ưu đãi nhất ...


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET