null
null

Sự thật chất lượng các chung cư đằng sau mác cao cấp

Tự gắn mác căn hộ cao cấp dù dự án mọc trong hẻm sâu, chất lượng xây dựng và hoàn thiện kém... đó là tình trạng đã diễn ra ở nhiều nơi. Nếu không thận trọng thì khách hàng chính là người bị lừa vì tin vào những lời quảng cáo mà thiếu kinh nghiệm kiểm chứng

Đã thành thông lệ, mỗi khi thị trường nóng lên thì căn hộ cao cấp lại nở rộ. Điều này cũng không khó lý giải vì thời điểm này khách hàng mới rộng hầu bao để mua nhà. Đón xu hướng này, ngoài những dự án cao cấp thực sự thì cũng không ít dự án "dởm" câu khách bằng cách tự “lên đời” thành căn hộ cao cấp.

Anh Việt cho hay, dự án bán giá gần 100 triệu/m2, nhưng thiết kế các phòng bất hợp lý, lát sàn bằng gỗ công nghiệp giá rẻ, toàn bộ nội thất chỉ ở tầm trung chứ chưa nói gì đến cao cấp, chỉ được mỗi vị trí nằm ở quận 1.

Chị Vân, một cư dân ở chung cư được gọi là cao cấp ở đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình cho biết, khó chịu nhất là cư dân phải đối mặt là mùi hôi cống rãnh cứ bay lên nhà mà không xử lý dứt điểm được. Nhưng theo chị Vân, dù sao khu vực này gần sân bay nên cũng cho thuê được giá.

Không ít dự án được quảng cáo là cao cấp, song vị trí thì nằm trong hẻm sâu như: Saigonland (quận Bình Thạnh), Chung cư Phú Đạt (quận Bình Thạnh),… Thậm chí, để nâng cấp chung cư và bán cho được giá, nhiều dự án còn “phù phép” vẽ ngay khu đất bên cạnh là biệt thự, công viên,… dù đó là đất của người khác và chưa có quy hoạch chi tiết.

Ngay tại Phú Mỹ Hưng - khu đô thị được quy hoạch bài bản nhưng chất lượng xây dựng vẫn là một vấn đề đáng quan tâm. Nhiều chung cư như Hưng Vượng,  Mỹ Khang, Mỹ Viên, Sky Garden cũng xuất hiện tình trạng nứt, thấm, xuống cấp dù được đưa vào bàn giao và sử dụng chưa lâu.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET