null
null

Nguồn Vốn Lớn Chảy Vào Bất Động Sản Tháng 5-2015

Nguồn tin mới thị trường bất động sản về nguồn vốn được đưa vào thị trường bất động sản trong nước đang được tăng dần , làm ấm thị trường bất động sản , tạo ngồn cung cho thị trường nhiều hơn ...

>>>> dự án chung cư hh2 linh đàm mở bán tầng penthouse

Nguồn Vốn Dồn Vào Bất Động Sản Tháng Năm

Tổng cục Thống kê vừa công bố tình hình thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) từ 3 tháng đầu năm 2015. Theo đó, tính chung trong Quý I năm 2015, tổng vốn FDI đăng ký cấp mới và tăng thêm là 1,837 tỷ USD. Lĩnh vực Kinh doanh bất động sản đứng thứ hai với tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới và tăng thêm là 202,93 triệu USD, chiếm 11% tổng vốn đầu tư.

Các đại gia bất động sản lên kế hoạch triển khai hàng loạt dự án trong năm 2015 - Ảnh: Lê Toàn

Thị trường BĐS đang ấm lên trong thời gian qua là nguyên nhân chính khiến BĐS vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư nước ngoài. Theo sự phân tích của các chuyên gia, dòng vốn này sẽ vẫn tiếp tục đổ mạnh vào thị trường BĐS trong năm 2015.

Được biết, theo thống kê của Bộ Xây dựng, trong 3 tháng đầu năm, giao dịch bất động sản tại các đô thị lớn như Hà Nội và TPHCM tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước.

Cụ thể, tại Hà Nội, trong tháng 3 có khoảng 1.500 giao dịch thành công, tăng 25% so với tháng 2. Cả quý I/2015 có 4.250 giao dịch thành công, gấp gần 3 lần số giao dịch thành công của quý I/2014.

Còn tại TPHCM, trong tháng 3 có khoảng 1.400 giao dịch thành công, tăng gần 30% so với tháng trước. Tính chung trong quý I/2015 có khoảng 3.950 giao dịch thành công, gấp 3 lần số giao dịch thành công so với cùng kỳ năm trước.

Có thể năm 2015, bất động sản không chỉ có toàn màu hồng, nhưng thị trường thời gian tới bước vào chu kỳ ổn định, niềm tin dần được phục hồi, nên dòng sản phẩm giá trị thật, chất lượng thật sẽ có nhiều cơ hội”, ông Lê Chí Hiếu, Chủ tịch HĐQT TDH nói và cho biết, với lợi thế là có sẵn quỹ đất lớn, ngay trong quý I/2015, TDH sẽ khởi động một loạt dự án do Công ty làm chủ đầu tư.

Về nguồn vốn để chuẩn bị triển khai các dự án, ông Hiếu cho biết, trước mắt, trong phạm vi 1.000 tỷ đồng, TDH đã chuẩn bị sắp xếp, trong trường hợp cần sử dụng nguồn vốn lớn hơn, Công ty sẽ sử dụng thêm các kênh vốn khác, như vay ngân hàng, mở rộng thêm hoạt động liên doanh, liên kết, phát hành cổ phiếu và huy động vốn khách hàng.

Cũng đánh giá cơ hội tốt đã đến, Tập đoàn Đất Xanh đặt mục tiêu giao dịch 10.000 sản phẩm trong năm 2015.

“Để có nguồn vốn dài hơi hiện thực kế hoạch này, Đất Xanh ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng VietinBank. Theo đó, tổng giá trị khoản tín dụng mà VietinBank cam kết tài trợ cho Đất Xanh trong 5 năm (2015 - 2020) là 20.000 tỷ đồng, được phân bổ đều cho mỗi năm 4.000 tỷ đồng”, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh nói và cho biết, trong chiến lược phát triển giai đoạn 2015 - 2020, cùng với cam kết tài trợ vốn tín dụng của VietinBank, Đất Xanh đã chuẩn bị nhiều quỹ đất sạch để đầu tư phát triển các dự án, từ căn hộ chung cư, đất nền, nhà phố, biệt thự, đến khu du lịch nghỉ dưỡng, trong đó trọng tâm là tại các thị trường TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Phú Quốc.

bài viết được sưu tầm bởi : website : http://chungcuhh1linhdam.tin.vn dự án chung cư hh1 linh đàm


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET