null
null

Mách nhỏ cho bạn trẻ độc thân khi mua chung cư

 Chúng ta ai cũng muốn mình được sống trong căn hộ to đẹp khang trang thoáng mát. Đối với người độc lập thích tự do tự tại thì nhu cầu sử dụng cũng không cần thiết và tài chính kinh tế cũng là yếu tố lưu ý với người độc thân thì dự án chung cư mini hay chung cư giá rẻ diện tích nhỏ cũng rất phù hợp.

 Người độc thân sống một mình thì chọn một đến 2 phòng ngủ ngoài ra các phòng công năng khác cũng không cần rộng rãi cũng được. Những tiêu chí dưới đây dành bạn người độc thân khi đi mua nhà.

  Lựa chọn căn hộ chung cư cho người độc thân 

Không gian cho cô nàng cá tính, người thích tự do chỉ cần một phòng ngủ, gần vị trí trung tâm, cư dân đông đúc và phải gần địa điểm làm việc. Căn hộ diện tích nhỏ nên tầm tài chính cũng không cao lắm nên không nên mua các dự án xa trung tâm quá. Sự lựa chọn bạn nên cần quan tâm đó là an ninh, khu tiện ích  thuận tiện đi lại đó là điều kiện cần để bạn sống độc lập một mình.

 Chọn căn hộ ít phòng những người độc thân không cần nhất thiết quá rộng hay thật nhiều phòng gây lãng phí, vì không dùng tới. Dù cũng có lúc có khách nhưng họ cũng lưu trú lâu dài mà việc dọn dẹp vệ sinh cũng tốn nhiều thời gian.

 Căn hộ lý tưởng dành cho bạn muốn sống một mình là căn hộ bé bé xinh xinh  cần đầy đủ cơ sở hạ tầng an ninh tốt là ổn rồi. Phân khúc thị trường căn hộ diện tích nhỏ chung cư mini gần trung tâm cũng nhiều người lựa chọn. Giá cả phù hợp túi tiền, giá cả tiêu chí quan trọng.

 Nguồn tài chính bạn cũng cần phải chú trọng vấn đề này những  người độc thân không nên mạnh bảo mua nhà khi mà toàn bộ tài chính dồn vào việc mua nhà nên bạn cần xác định khả năng dư dả phòng vào việc khác.Bạn xác định đủ số vốn 40-50% giá trị căn hộ, đủ còn lại để cho ngân hàng hỗ trợ thế chấp. Bạn cần xác định giá cả thông tin dự án mặt bằng chung giá cả khi mà bạn muốn xác định an cư. Chúc bạn có một căn hộ ưng ý khi chọn mua căn hộ làm tổ ấm cho mình.

 

 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET