null
null

Kinh Nghiệm từ khách hàng chia sẻ vay gói 30000 tỷ mua chung cư hh1 linh đàm

>>>>> Bạn có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại các dự án khu đô thị linh đàm : chung cư hh1 linh đàm , hh2 hh3 hh4 linh đàm .

>>>>> Bạn có nhu cầu mua trả góp , và vay gói 30000 tỷ của chính phủ lãi xuất 5% , với số tiền vay khoảng dưới 70% giá trị căn hộ mình mua 

>>>>> Bạn cần tư vấn , hướng dẫn , hô trợ để hiểu về cách mua và vay , điều kiện và thủ tục để được vay .

>>>>> xem thôn tin : điều kiên vay gói 30000 tỷ  : tại đây

Mách Nhỏ : nếu mua HH1 - HH2 Linh Đàm chọn Sàn Âu Lạc hãy tìm hiểu thông tin để biết vì sao lên mua tại đây .

Bạn cần thông tin về kinh nghiệm vay gói 30000 tỷ :

"chungcuhh1linhdam.tin.vn" chia sẻ một số kinh nghiệm của khách hàng vay thành công gói 30.000 tỷ để có được những lời khuyên hữu ích khi tiếp cận với gói hỗ trợ này .

hô trơ làm hồ sơ vay gói 30000 tỷ

hô trơ làm hồ sơ vay gói 30000 tỷ

Chủ động hơn khi xác nhận thực trạng nhà ở .

Đây là điểm mà hầu như khách hàng nào cũng cho là khâu quan trọng và khó nhất. Do quy định của mỗi phường, xã và mỗi ngân hàng đều có đặc trưng riêng nên mỗi cá nhân đi vay cũng không ai giống ai. Chị Hoàng Như Hạnh – đã vay từ gói 30.000 tỷ 70% mua căn hộ 2 phòng ngủ chung cư hh1a linh đàm  chia sẻ: “Chúng ta nên chủ động hơn khi xác nhận thực trạng nhà ở. Đầu tiên là cần biết chính xác yêu cầu của ngân hàng mình định vay là gì . Ngân hàng có cần xác nhận gì đặc biệt trên form mẫu hay không, dùng câu chữ gì để hồ sơ có thể được thông qua nhanh hơn . Khi biết trước yêu cầu của ngân hàng, chúng ta sẽ chủ động hơn khi xin chính quyền địa phương xác nhận thực trạng nhà ở của mình”.

Anh Hùng mua căn hộ chung cư hh2 linh đàm – một khách hàng khác cho biết: “Tôi may mắn được sử dụng form mẫu mới của Bộ xây dựng. Form mẫu này rất hợp lý và rõ ràng gồm các ô ghi rõ trường hợp xác nhận thực trạng nhà ở như đang ở chung với bố mẹ, có nhà dưới 8 m2, hay chưa có nhà ở địa phương. Chỉ cần đánh dấu vào trường hợp của mình và không cần ghi thêm gì khi xác nhận như các form mẫu trước”.

Trường hợp của các khách hàng này đều được giải quyết chỉ trong vòng 1 tuần, 10 ngày chứ không đến mức quá khó khăn như chúng ta thường nghĩ.

kinh nghiệm mua chung cư hh1 linh đàm vay gói 30000 tỷ

kinh nghiệm mua chung cư hh1 linh đàm vay gói 30000 tỷ

<> Căn hộ chung cư hh1a linh đàm có rất nhiều trường hợp vay thành công từ gói 30.000 tỷ.

Tìm hỗ trợ từ nguồn có kinh nghiệm .

Thực tế cho thấy việc làm thủ tục giấy tờ chỉ là việc thỉnh thoảng phát sinh nên chúng ta thường lúng túng khi thực hiện. Khi mua nhà từ một chủ đầu tư có dạng căn hộ phù hợp với gói 30.000 tỷ, chúng ta hãy tranh thủ nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kinh doanh. Họ là những người đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng làm hồ sơ và biết được trường hợp gì thì nên làm thế nào. Đơn cử như trường hợp căn hộ chung cư hh1c linh đàm phân phối bởi sàn giao dịch bất động sản uy tín Âu Lạc , nhờ sự tư vấn rất tốt của nhân viên kinh doanh đã có gần 800 khách hàng vay thành công gói 30.000 tỷ đồng tại dự án này .

ngân hàng giải ngân gói 30000 tỷ nhanh khi khách hàng xong thủ tục

Chị Thu Thảo chủ nhân của căn hộ 44,95m2 dự án hh3 linh đàm chia sẻ : lúc đầu tôi không biết tìm hiểu thông tin mấy và cứ nghĩ ù ù cạc cạc về hình thức vay, rồi sau tôi đi mua căn hộ 44,95m2 rồi đi làm hồ sơ mới ngớ ra rất khó khăn khi không được hỗ trợ , căn hộ của tôi dưới 45m2 không phải đơn vị nào cũng cho vay, nhưng rất may là tôi có người bạn mua căn hộ 3 phòng ngủ dự án HH4 linh đàm tại Sàn Âu Lạc cũng là 1 trong số trường hợp khó vay và được Bên phân phối ( Sàn Âu Lạc ) đã hỗ trợ làm cho hết thủ tục và giải ngân được ngay, tôi có như bên đơn vị đó giúp trường hợp của tôi và tôi biết là không mua tại công ty họ mà nhờ thì cũng có phần , nhưng ít đơn vị hỗ trợ được những trường hợp khó , và đã được công ty hỗ trợ được giai ngân đúng với ý muốn , sau đó tôi rút được ra kinh nghiệm là lên tham khảo xem bên bán hàng nào có thể hỗ trợ được cho mình thì tốt hơn , ngay kể cả giá cao hơn chút vẫn hơn rất nhiều ...

Anh Trịnh Thanh Tuấn , sở hữu căn hộ 2012 hh1a linh đàm , diện tích 76 m2 hoàn thành thủ tục vay từ gói 30.000 tỷ đồng chỉ trong vòng 1 tuần cho biết “Các thủ tục vay đều được nhân viên của Âu Lạc liên kết với BIDV hướng dẫn rất chi tiết như xác nhận nơi đang công tác, tình trạng nhà ở, quyết định bổ nhiệm viên chức, công chức hoặc hợp đồng lao động nếu làm tư nhân, hộ khẩu, CMND, xác nhận đã đóng bảo hiệm xã hội đã đóng tới ngày nào…” và tôi còn được lợi rất nhiều là chỉ việc làm hồ sơ và gửi nhân viên Âu Lạc , do là các đơn vị ngân hàng họ thường liên kết cùng bên phân phối dự án ,khi bên phân phối họ giới thiệu và làm hồ sơ giúp thì được ưu tiên hơn nhiều .  Hiện Anh Tuấn vay 76% giá trị căn hộ, khoảng hơn 700 triệu đồng , lãi suất tối đa 5%/năm trong vòng 15 năm. Trung bình mỗi tháng Anh phải trả lãi và gốc là 5 triệu đồng/tháng. Chị cho rằng gói 30.000 tỷ đồng thực chất rất dễ vay và chúng ta nên tận dụng nó khi nhà nước đang sẵn sàng mở rộng hỗ trợ .


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET