null
null

Hướng Dân Các Bước Mua căn hộ HH1c Linh Đàm 820 triệu vay gói 30000 tỷ

Hướng dẫn người dân cách mua nhà hợp lý theo đúng ý muốn của mình không gặp sự cố khi đua mua căn hộ tại các dự án bất động sản hiện nay khi có nhu cầu tham giá mua trả góp căn hộ vay gói 30000 tỷ của chính phủ , % đã có và số tiền trả góp "chungcuhh1linhdam.tin.vn" sưu tầm bộ quy tắc các bước chuẩn bị để mua 1 căn hộ cho gia đình bạn dễ dàng nhất .

6 bước chuẩn bị để mua căn hộ hh1c linh đàm 820 triệu vay gói 30000 tỷ :

kinh nghiệm mua căn hộ chung cư hh1c linh đàm

kinh nghiệm mua căn hộ chung cư hh1c linh đàm

Với một căn hộ trị giá 816 triệu đồng ( chung cư hh1c linh đàm ), người mua nên tích cóp , mượn họ hàng 40% và chỉ nên vay một nửa số tiền đến 60% giá trị căn hộ còn lại từ gói 30000 tỷ của ngân hàng .

Giảng viên bất động sản thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển (Đại học Kinh tế TP HCM), Ngô Đình Hãn cho rằng , để mua một căn hộ có mức giá khoảng 820 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và phí bảo trì 2%), người có thu nhập trung bình nên chuẩn bị 6 bước trước khi mua căn hộ .

Trước khi mua một căn hộ hh1c linh đàm có mức giá trung bình cần có những bước chuẩn bị hợp lý.
Bước 1: Chuẩn bị về tài chính cơ bản, vốn tự có tốt nhất nên ở mức 40% , 50% giá trị căn hộ cần mua . Nếu chưa tích lũy đủ 40% giá trị, nên huy động vay mượn người thân bạn bè thêm cho đủ ít nhất 30% ( vay nhiều người, mỗi người một ít ). Chỉ nên vay ngân hàng 60% , 70% số tiền còn lại vì vay khoảng 400 triệu - 550 triệu đồng thì mức độ trả lãi và gốc hàng tháng sẽ hợp lý chỉ khoảng 3 triệu /tháng đến 4 triệu/tháng chỉ bằng tiền đi thuê nhà ở hà nội .

Bước 2: Phải đảm bảo có thu nhập ổn định để trả lãi vay và gốc hàng tháng . Nếu mua căn nhà 820 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng , vay 60% trong 10 - 15 năm, tháng đầu tiên trả gốc cộng lãi (5% năm) khoảng 4 triệu đồng một tháng thì thu nhập để ngân hàng chấp nhận là khoảng 11 triệu đồng mỗi tháng cho người đang độc thân , 14-15 triệu đồng trở lên cho thu nhập gia đình.

Bước 3: Lựa chọn căn hộ diện tích phù hợp với nhu cầu hiện tại để mức giá hợp lý nhất với khả năng tài chính. Nếu còn độc thân, nên lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ . Ngay cả vợ chồng trẻ chưa có con cũng có thể lựa chọn tương tự vì có thể 4 - 5 năm sau mới có nhu cầu phát sinh mua căn hộ 2 phòng ngủ.

Bước 4: Vị trí căn hộ chung cư nên lựa chọn ở khoảng cách hợp lý, tối ưu là 15 km -17 km từ chỗ ở đến nơi làm việc.

Bước 5: Nên mua những căn nhà , căn hộ mới để tiện thiết kế nội thất theo đúng nhu cầu sử dụng của mình ... tránh phát sinh nhiều chi phí sửa sang lại không ưng ý .

Bước 6: Khi có thu nhập bất thường, nên nhanh chóng tích lũy trả bớt nợ gốc để giảm áp lực trả lãi vay.

Vũ Lê 

nguông báo : kinhdoanh.vnexpress.net

xem thêm dự án sắp được mở bán hỗ trợ vay gói 30000 tỷ : penthouse chung cư hh2 linh đàm


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET