null
null

Dự Báo thị trường Căn Hộ HH1 cuối năm 2014

Dự Báo thị trường Căn Hộ HH1 cuối năm 2014

Dự báo về cơ bản thị trường căn hộ chung cư dự án HH1 vẫn tiếp tục khó khăn từ nay đến cuối 2014 và cả năm 2015 mặc dù thị trường đang có dấu hiệu phục hồi giá căn hộ đang có dấu hiệu tăng dần theo thời gian và tiến độ dự án .

Cả thị trường Hà Nội và TP.HCM đều cho thấy nguồn cung mới đang ồ ạt tấn công thị trường. Báo cáo mới nhất của Hiệp hội BĐS Việt Nam ( Âu Lạc Land ) cho thấy nguồn cung căn hộ khá dồi dào trong thời gian tới. Những dự án mới sắp mở bán đợt tới lại đang tạo được sự quan tâm trên thị trường với sự xuất hiện của dự án chung cư HH1C Linh Đàm với tổng số 2000 căn hộ tiếp theo được mở bán . Bước sang quý 4 cùng với sự bùng nổ của phân khúc căn hộ giá rẻ, chưa bao giờ thị trường lại đón nhận nhiều dự án ra hàng, với tổng cung lên đến hàng nghìn căn như hiện nay.

Cũng theo báo cáo của ( Âu Lạc Land ) , thị trường địa ốc Hà Nội cuối năm 2014 có tới hàng chục nghìn căn hộ được tung ra thị trường. Đáng chú ý là dự án HH1A Linh Đàm tại KĐT Linh Đàm - Hoang Mai phát triển với quy mô lên tới 3.000 căn ; Sàn Âu Lạc mở bán hàng nghìn căn từ 8 dự án quy mô lớn ; HH3 A-B-C và HH4 A-B-C , HH1 A và B  cung cấp khoảng 6.000 căn…

Về giao dịch mua bán căn hộ HH1 trong những tháng cuối năm đã nhộn nhịp hơn hẳn .khách hàng nắm bắt được thông tin ra tết các căn hộ sẽ tăng giá đa phần chọn cách đặt cọc để giữ giá để ra tết thanh toán , tất nhiên là để được ra tết thanh toán khách hàng phải đặt cọc khoảng từ 50 triệu đến 100 triệu hơn so với bình thường chỉ phải đặt 10 đến 30 triệu. Hầu hết các sàn giao dịch có uy tín đều tập trung tối đa năng lực cho việc bán hàng .

Trước những tín hiệu nóng dần của thị trường , câu hỏi đặt ra là liệu thị trường có tăng giá cao ? Nhiều chuyên gia trong ngành đều cho rằng thị trường ra tết khả năng giá bán các căn hộ sẽ được đẩy lên rất cao , và giống với cùng kỳ năm trước dự án kim văn kim lũ mở bán trong tết cà ra tết các căn hộ tăng giá bán cả 100 triệu đồng tiền chênh so với đợt trong tết , cùng với đó là những giải pháp kích cầu, tháo gỡ khó khăn cho thị trường đang tạo dựng được niềm tin cho người mua nhà.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET