null
null

Dự án chung cư VP7 linh đàm - dự án vay gói 30000 tỷ

Dự án Chung cư VP7 Linh Đàm nằm tại vị trí sát mép hồ Linh Đàm.

Tóm tắt sơ qua về dự án : dự án vp7 linh đàm hay vp8 linh đàm 2 cái tên cùng 1 dự án , nằm ngày đường giải phóng tại bán đảo linh đàm cách tòa chung cư hh1 linh đàm và là 1 trong 2 tòa tháp đôi vp10 linh đàm 

bề ngoài Chung cư VP7 Linh Đàm có mặt sàn 20 căn hộ, tòa nhà cao 40 tầng, sở hữu đầy đủ những dòng thể tích từ 1 ngủ, 2 ngủ và 3 ngủ.

BẢNG GIÁ GỐC CHUNG CU VP7 LINH ĐÀM

TT

Nội dung

Giá bán (đồng/m2)

1

Tầng 2 đến tầng 4

15.000.000

2

Tầng 5 tới tầng16

15.500.000

3

Tầng 12A

15.000.000

4

Tầng từ 17 đến tầng 20

15.000.000

5

Tầng từ 21 đến tầng 28

14.500.000

6

Tầng từ 29 đến tầng 35

14.000.000

7

Căn hộ Penhouse

14.000.000

8

Ki ốt

28.000.000

 

Tiến độ đóng tiền Chung cư VP7 Linh Đàm được chia làm cho 5 đợt mỗi đợt 20% cụ thể:

- Đợt 1: Ngày mở bán Chung cư VP7 Linh Đàm

- Đợt 2: Sau lúc đổ xong tầng 12.

- Đợt 3: Sau lúc đổ xong tầng 24.

- Đợt 4: Sau lúc đổ xong tầng mái tòa nhà.

- Đợt 5: Sau khi hoàn thành công trình.

Vị trí:

Nằm trong bán đảo Linh Đàm, ko kể hồ điều hòa thơ mộng. Chung cư VP7 được đánh giá là 1 trong số những dự án lí tưởng cho sự nghỉ dưỡng.

Giữa lòng Hà Nội có cây xanh, hồ nước, tránh ra được sự tấp nập của thành phố

Giao thông quanh chung cư VP7 Linh Đàm.

- Được bao bọc bởi 1 hệ thống hạ tầng đường giao thông hoàn thiện, mặt đường vành đai 3 chạy qua bán đảo Linh Đàm, không tính phía Nam là hồ điều hòa mang lại cảm giác trong lành và thơ mộng cho cư dân sống tại Chung cư VP7 Linh Đàm.

- Nằm sát ngay trục đường chính, tuyến đường cao tốc trên cao, nối ngay tắp lự thủ đô Hà Nội mang những tỉnh thành phía nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng...Gần có trục đường Giải Phóng, ngã 3 Pháp vân.
- Từ Chung cư VP7 Linh Đàm, bạn với thể đi tới những vị trí trung tâm của thủ đô với khoảng thời gian ngắn, trên dưới 30 phút, có các tuyến đường mở rộng, giao thông thuận tiện như : Nguyễn Xiển, Giải Phóng...

Sơ đồ ngoại hình căn hộ Chung cư VP7 Linh Đàm:

Dự kiến bán Chung cư VP7 Linh Đàm: Quý 4/2015

một số thủ tục khi vay vốn gói 30.000 tỷ

Để Qúy khách hàng với thể chuẩn bị gần như những thủ tục đáp ứng đề nghị vay vốn tại ngân hàng, thỏa mãn những điều kiện vay gói hỗ trợ nhà nhà ở 30.000 tỷ của Chính Phủ. Chúng tôi xin giới thiệu các điều kiện, tiêu chuẩn và những hồ sơ phải và đủ để được giải ngân gói hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ của Chính phủ tại dự án chung cư VP7 Linh Đàm.

A- Điều kiện về thực trạng nhà ở

Qúy các bạn để ý để được vay gói hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ của Chính Phủ thì quý các bạn cần thiết 1 trong 3 điều kiện sau về thực trạng nhà ở hiện tại: 1. Hộ gia đình tôi đang sinh sống tại shop nêu trên, dung tích sàn nhà ở bình quân của hộ gia đình hiện nhỏ hơn 8 m² /người
2. Hộ gia đình tôi đang sinh sống cộng sở hữu bố mẹ và không mang nhà ở thuộc sở hữu của mình tại cửa hàng nêu trên
3. Hộ gia đình tôi đang ở nhờ và không sở hữu nhà ở thuộc với của mình tại cửa hàng nêu trên (đối mang trường hợp ở nhờ nhà của họ hàng hoặc của người thân)
giả dụ quý các bạn là nhân viên khiến việc ở những nhà hàng nhà nước, doanh nghiệp cổ phần, nhà hàng tư nhân, hợp tác xã, hộ cá thể thì cần nên xin xác nhận ở phường tại nơi mình có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú tạm vắng về thực trạng nhà ở và hộ khẩuCòn đối với quý quý khách là công chức hoặc cán bộ chiến sỹ quân đội, lực lượng công an nhân dân thì xin xác nhận tại cơ quan mình đang công tác.

B Điều kiện về hộ khẩu:

Gói 30.000 tỷ đồng của Chính Phủ áp dụng cho hầu hết các tỉnh, thành phố trong cả nước, tuy nhiên qua hơn 1 năm triển khai gói hỗ trợ nhà ở trên thì đa số lượng vốn đều được giải ngân mạnh nhất là ở các thành phố lớn như Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Bình Dương…Do đấy đối sở hữu các công dân có hộ khẩu ở thủ đô, kể cả những huyện, xã ngoại thành thì hoàn toàn thuộc đối tượng vay , còn đối sở hữu các cá nhân sở hữu hộ khẩu ở những tình thành phố trong cả nước thì thiết yếu Sổ đăng ký tạm trú tạm vắng dài hạn, hay còn gọi là KT3, và bắt phải đóng bảo hiểm xã hội được 12 tháng (có xác nhận của bảo hiểm).

C: Hồ sơ vay vốn gồm


1. Pháp lý
- Phô tô chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu của vợ chồng người dùng, giấy đăng ký kết hôn - trường hợp là người ngoại tỉnh thì nên có sổ đăng ký tạm trú tạm vắng dài hạn
- nếu là người chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì nên bắt buộc xin xác nhận tại nơi với hộ khẩu về tình trạng hôn nhân
2. Tài sản thế chấpTài sản thế chấp chính là ngôi nhà quý các bạn tìm, ngân hàng sẽ tài trợ tối đa 70% giá trị ngôi nhà. Ví dụ Qúy khách hàng sắm 01 căn hộ tại dự án Chung cư VP7 Linh Đàm có tổng giá trị hợp đồng là:

800 triệu đồng thì người dùng sẽ được ngân hàng cho vay là 70%

tương ứng mang số tiền là:800.000.000 đồng x 70% = 560.000.000

đồng Hồ sơ gửi ngân hàng gồm có:

- Hợp đồng tìm bán căn hộ được ký trực tiếp có chủ đầu tư dự án
- các phiếu thu tiền đã nộp hoặc giấy chuyển tiền vào tài khoản của chủ đầu tư dự án tại ngân hàng 3. Nguồn trả nợ:
- Hợp đồng lao động của cả vợ và chồng , quyết định bổ nhiệm (nếu có) bản phô tô và sở hữu sao y bản chính của đơn vị công tác
- Quyết định công chức bảng phô tô và có sao y bản chính của đơn vị bổ nhiệm
- Bảng lương + thu nhập 6 tháng sắp nhất của 2 vợ chồng tại thời điểm vay, đối mang cá nhân chuyển tiền qua ngân hàng thì phải phải in sao kê tài khoản và với đóng dấu đỏ của ngân hàng nơi cá nhân mở tài khoản giao dịch. Còn nếu tiền lương được lĩnh bằng tiền mặt thì phô tô bảng lương và có đóng sao y bản chính của đơn vị chi trả thu nhập.
- Đối với quý khách là hộ kinh doanh hoặc giám đốc công ty thì bên cạnh các hồ sơ trên bắt buộc có thêm giấy phép marketing, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất, bảng kê khai thuê đầu vào đầu ra 6 tháng gần nhất, báo cáo công nợ nên thu, công nợ cần trả trong vòng 06 tháng gần nhất.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET