null
null

Dự án bánh vẽ khách hàng ngậm đắng chịu thiệt

Khách Hàng lên tìm hiều tiến độ công trình dự án trước khi mua căn hộ , chọn chủ đầu tư uy tín về công trình , và nguồn tin đáng tin cậy , trong thời buổi bùng lổ thông tin hiện nay không khó khăn gì để biết được các dự án có tiến độ công trình chuẩn hay không , một chủ đầu tư uy tín không thể làm chỉ một dự án mà sẽ có rất nhiều dự án , chủ đầu tư có nguồn tài chính rõ ràng và mạnh chính là chỗ dựa của khách hàng ....

Trên thị trường hiện nay có không ít dự án bất động sản đã bán hết số căn hộ nhưng lại ở trong tình trạng "đắp chiếu" để đấy, khiến cho khách Trên thị trường hiện tại có không ít dự án bất động sản đã bán hết số căn hộ nhưng lại ở trong tình trạng "đắp chiếu" để đấy , khiến cho khách hàng mua nhà phải ngậm " trái đắng " mà không biết kêu ai . 

Khách hàng chịu thiệt khi mua phải dự án "bánh vẽ" 

Dự án "đắp chiếu" khiến khách hàng không khỏi lo lắng
Dự án "đắp chiếu" khiến khách hàng không khỏi lo lắng 


Thời gian vừa qua , một trong những điểm nóng của thị trường là những vụ tranh chấp , kiện tụng của khách hàng đối với chủ đầu tư khi mà chủ đầu tư không làm đúng với những cam kết như hợp đồng đã kí , dự án căn hộ chung cư không xây dựng như tiến độ cam kết nhưng khách hàng không được trả lại tiền như những điều khoản thưởng phạt kí kết trong hợp đồng . 

Gần đây nhất , dự án B5 Cầu Diễn boi Tập đoàn Casing và Công ty cổ phần XNK và đầu tư xây dựng phát triển nhà Hà Nội đồng chủ đầu tư đã khiến cho khách hàng mua căn hộ tại dự án như ngồi trên đống lửa khu bà Châu Thị Thu Nga - chủ nhân của dự án này , vừa bị bắt tạm giam . Tương lại của dự án chưa biết sẽ đi đâu về đâu . 

Điều đáng nói ở đây là dự án được cơ quan chức năng phê duyệt là nhà ở tái định cư nhưng khi chào bán thì bản vẽ thiết kế là 5-6 tòa nhà chung cư cao 28-30 tầng với gần 25 .000 căn hộ thương mại . Chủ đầu tư đã huy động vốn của hơn 500 hộ dân với số tiền lên tới 470 tỷ đồng , nhưng đến hiện tại dự án vẫn là bãi đất trống , cỏ mọc um tùm .

Tại Mê Linh - Hà Nội cũng có một vài dự án trong tình trạng bỏ hoang nhưng số lượng căn hộ đã bán hết từ vài năm trước . Như dự án KĐT Minh Giang - Đầm Và cung CTCP Minh Giang làm chủ đầu tư hoặc dựa án An Thịnh 5 ( Sơn Đồng , Mê Linh ) boi Tập đoàn Đông Dương làm chủ đầu tư , cả two dự án đã bán hết số căn hộ từ năm nhưng đến hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa triển khai dự án . Khách hàng bức xúc đã gửi đơn kiện và tìm chủ đầu tư để đòi lại số tiền đã đóng nhưng không biết chủ đầu tư đang ở đâu và cơ quan chức năng vẫn im hơi lặng tiếng . 

Ngoài ra còn có hàng loạt các dự án cũng trong tình cảnh "đắp chiếu" như Tincom Pháp Vân boi Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thăng Longlàm chủ đầu tư , dự án nhà ở cho cán bộ chiến sỹ binh đoàn twelve nằm ở xã Ngũ Hiệp , dự án Evening sky Gardening The towers boi Công ty TNHH Định Công làm chủ đầu tư . . . đều đã huy động vốn của khách hàng nhưng hiện tai đều đang ở trong tình trạng để không , cọc sắt gỉ sét . . . 

Trao đổi với phóng viên báo "Âu Lạc" , một chuyên heather ( chuyên gia )  giỏi trong ngành cho biết : Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàng loạt các dự án thu tiền của khách hàng rồi bỏ hoang là boi quy định bán nhà trên giấy vẫn chưa chặt chẽ , chưa đủ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng . 

Luật nhà ở năm 2014 đã sửa đổi và có nhưng quy định cụ thể như : Dự án chỉ được phép chào bán căn hộ khi đã hoàn thiện xong phần móng . Trước khi huy động vốn , chủ đầu tư phải báo cáo với cơ quan chức năng và sau 15 - 16 ngày sẽ được trả lời là dự án đã đủ điều kiện bán hay chưa . 

Điểm quan trọng nữa đó là dự án chào bá gian bắt buộc phải có ngân hàng bảo lãnh , tránh trường hợp rủi ro khi dự án không thể hoàn thành thì ngân hàng sẽ phải trả lại tiền cho ngươi mua nhà . Đây cũng là một trong những điều kiện giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn .

Với nhưng thông tin trên Âu Lạc chúng tôi rất tự hào vì đang là nhà phân phối chung cư của 1 chủ đầu tư số 1 về uy tín Lê Thanh Thản , tất cả các dự án do công ty phân phối luôn có tiến độ đúng với cáp kết với khách hàng và đa phần là vượt tiến độ được khách hàng rất hài lòng , thời buổi công nghệ thông tin hiện nay và tìm kiếm thông tin dễ dàng bạn có thể biết được chủ đầu tư các dự án khu đô thị kim văn kim lũ và khu đô thi xa la , hay gần đây nhất chính là khu đô thị Linh Đàm với hàng loạt các dự án như chung cu HH1 Linh Dam  , chung cư HH2 Linh Đàm , chung cư HH3 - HH4 Linh Đàm , nằm trong tổ hợp HH Linh Đàm , dự án VP5 - VP6 Linh Đàm , vang danh thị trường phân khúc giá rẻ với các căn hộ thương mại giá rẻ ...


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET