null
null

Chuyển nhà cần lưu ý điều gì tránh điểm xấu phong thủy

Thời gian gần đây thị trường bất động sản dường như bị đóng băng, nhiều nhà không đủ điều kiện tài chính đã lựa chọn được căn nhà trong thời điểm này. Để có được một căn hộ ưng ý nhiều giá hời., nhiều gia đình đã có căn hộ ưng ý. Nên sớm có nhiều căn hộ của riêng mình. Khi chuyển nhà mới bạn cần lưu ý một số thông tin sau qua bài viết chúng tôi chia sẻ tới các bạn "  Chuyển nhà cần lưu ý những điều gì trong phong thủy" để tránh những điều tối kỵ trong phong thủy mang lại bình an cho gia đình mình

1. Cần phải hiểu rõ lai lịch nguồn gốc ngôi nhà trước khi có ý định chuyển nhà 
- Trước khi chúng ta vào ở hoặc  chuyển đến, cần chú ý nhất đến lai lịch nguồn gốc của ngôi nhà, ví dụ như: vận thế của chủ nhân trước của ngôi nhà, các thành viên trong gia đình có chung sống hòa thuận hay không, có khỏe mạnh hay không, tại sao lại phải bán nhà và chuyển đi, v.v. Như vậy, chúng ta có thể giảm được một số điều kiện phong thủy bất lợi trước đây, đồng thời cũng có thêm sự lựa chọn trong quá trình chọn nhà.

Chuyển nhà cần lưu ý điều gì

Những điều cần lưu ý khi chuyển nhà 
 

- Xác định thời điểm chuyển đến nhà mới
Người xưa coi số chín là số dương. Do vậy, theo tập tục phong thủy chuyển nhà mới, gia chủ thường đợi sau chín ngày kể từ khi chủ nhân trước rời đi mới có thể chuyển đến. Đồng thời, lúc chuyển nhà, cần hết sức tránh những ngày lễ không may mắn như Tiết Thanh Minh hoặc Tháng Cô hồn. 
Sau 9 ngày kể từ khi chủ cũ rời đi mới nên chuyển nhà đến chỗ mới.


2. Tối kỵ chuyển nhà không chuyển nhà vào những dịp Lễ, Tết có nhiều âm khí
- Chuyển nhà cần chuẩn bị những gì?
Trước khi chuyển đến nhà mới, tốt nhất nên chọn giờ hoàng đạo, bởi vì giờ hoàng đạo và ngày lành tháng tốt đại diện cho những ngày may mắn hạnh phúc nhất trong năm. Xem ngày chuyển nhà vào ngày giờ may mắn như vậy, không những có thể giúp vận khí của cả gia đình thêm vượng, mà còn có thể đem lại khí trường tốt nhất cho ngôi nhà. Đồng thời, trong quá trình chuyển nhà, không nên tức giận, đánh mắng trẻ nhỏ, nói tục chửi bậy để tránh xui xẻo, từ đó không có tác dụng phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Chuyển nhà cần lưu ý những điều gì

Khi chuyển nhà không nên chuyển vào các dịp lễ tết

- Dù có mệt mỏi đến đâu cũng không nên cáu gắt khi chuyển nhà
Phong thủy nhà cửa có tác dụng vô cùng quan trọng đối với vận thế của cả gia đình. Khi lựa chọn chuyển về sống trong căn nhà mua lại, nhất định phải chú ý đến những vấn đề trên, bởi vì chỉ có khí trường phong thủy may mắn, gia đình mới có thể yên ấm vui vẻ


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET