null
null

Bán Tòa HH1A Linh Đàm chênh thấp nhất Hà Nội.

Mở Bán Tòa A Dự án HH1 Linh Đàm – Các Căn Hộ Giá Rẻ, Chênh Thấp

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua nhà gói 30.000 tỷ

*  *  *

~ Mua nhà đón xuân – Khơi nguồn hạnh phúc ~

     Tòa A dự án chung cư thương mại HH1 Linh Đàm là dự án chung cư giá rẻ cuối cùng của năm, chính thức mở bán ngày 27 - 1 - 2015

    Không có vị trí được đắc địa như các căn hộ tòa B : tòa nhà nằm ngay tại ngã tư đi vào lòng bán đảo - thuận tiện cho giao thông đi lại, các căn hộ có ban công view hồ Linh Đàm. Vị trí tòa A nằm ngay cạnh mặt đường Nguyễn Hữu Thọ với 2 mặt còn lại nhìn vào đường chính và khu vui chơi của tổng thể dự án. Đó cũng là một lợi thế cho các căn hộ tòa A khi tránh được ồn ào, bụi bặm và đặc biệt là mức giá chênh chắc chắn sẽ thấp, phù hợp cho người mua nhà có nhu cầu không qua cao lựa chọn được căn hộ phù hợp với gia đình và mức thu nhập...

I - Tổng Thể Dự Án

    Tòa A - HH1 Linh Đàm là một trong 3 tòa của dự án chung cư HH1 Linh Đàm, nằm trong tổng thể 12 tòa của 4 dự án HH1 – HH2 – HH3 – HH4 Linh Đàm. Một quần thể với thiết kế tổ hợp hiện đại, độc đáo, mang phong cách cộng đồng – thân thiện của phương Tây.

Tòa A dự án HH1 Linh Đàm cao 41 tầng với thiết kế :

  • 1 tầng hầm thông 3 tòa
  • 1 tầng trung tâm thương mại
  • 39 tầng căn hộ để ở
  • 1 tầng penhouse + tầng kĩ thuật

II – Chi Tiết Thiết Kế Tòa A HH1 Linh Đàm

1. Tầng hầm :

    Tầng hầm để xe : thiết kế thông 3 tòa A – B - C, tạo thành một không gian với diện tích rộng lớn, giải quyết được tất cả các vấn để về bảo quản phương tiện đi lại cho tòan bộ các hộ dân sống trong tòa nhà.

2. Tầng trung tâm thương mại - Thiết kế mặt bằng và vị trí Kiốt

    Các gian Kiốt – tầng trung tâm thương mại tòa A dự án HH1 Linh Đàm có diện tích từ 30 – 56 m2, thiết kế trần cao, có gác xép, có WC khép kín tạo không gian thoải mái cho kinh doanh và sinh hoạt.

     Với mật độ dân cư đông đúc không những trong dự án mà còn toàn bộ cư dân sống trong bán đảo, các gian Kiot chính là 1 sự lựa chọn lý tưởng cho những quý khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh

   Giá gốc tầng trung tâm thương mại : 28 triệu/m2 đến 30 triệu/m2. Hợp đồng thuê Kiot 50 năm chính chủ được cấp từ Chủ Đầu Tư.

3. Tầng căn hộ : phân bố 20 căn hộ trên mặt sàn 1 tầng với các loại diện tích – thiết kế

Các căn hộ tòa A dự án HH1 Linh Đàm được thiết kế nằm trong khoảng tầng từ 2 – 40 với các thiết kế hiện đại độc đáo, phù hợp và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về diện tích sử dụng của quý khách hàng :

  • Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích : 45,48 ( m2 )
  • Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích : 55,59 ( m2 ) – 65,52 ( m2 )  – 67,04 ( m2 )
  • Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích : 76,27 ( m2 )

icon Xem chi tiết thiết kế tất cả các căn hộ tòa HH1A tại đây : thiết kế hh1a linh đàm

4. Tầng penhouse + tầng kĩ thuật

   Tầng penhouse : Là tầng cao nhất của tòa nhà, với nhựng thiêt kế độc đáo, có ban công rộng với tầm view đẹp mắt chính là sự lựa chọn tối ưu đối với các khách hàng trẻ có cá tính và ưa sáng tạo. Lựa chọn căn hộ penhouse bạn sẽ chỉ phải trả 1 mức giá thấp với một diện tích sử dụng rộng lớn.

   Tầng kĩ thuật : là tầng đặc biệt, được sử dụng lắp đặt các thiết bị điện, nước, bộ kích sóng điện thoại..v.v..phục vụ cho toàn bộ cư dân trong tòa nhà có một cuộc sống an toàn, tiện nghi và ưng ý.

III – Giá Bán Căn Hộ - Thời Gian Thi Công – Tính Pháp Lý

1. Gia bán căn hộ :

    Giá bán các căn hộ HH1 Linh Đàm được chủ đầu tư quy định từ 13 – 15,5 triệu/ m2 cho toàn bộ các dự án chung cư trong bán đảo Linh Đàm. Giá các căn hộ giao động theo vị trí khoảng tầng, một mức giá được đánh giá là phù hợp với đại đa số khách hàng có thu nhập bình quân không quá cao đang sống và làm việc trên địa bàn thủ đô Hà Nội :

Tầng 2 đến tầng 4        :   15      ( triệu / m2 )

Tầng 5 đến tầng 16      :   15,5   ( triệu / m2 ) Tầng 12A giá gốc 15 triệu/m2

Tầng 17 đến tầng 20    :   15      ( triệu / m2 )

Tầng 21 đến tầng 28    :   14,5   ( triệu / m2 )

Tầng 29 đến tầng 35    :   14      ( triệu / m2 )

Tầng 36 đến tầng 40    :   13,5   ( triệu / m2 )

Tầng 41 ( penhouse )   :   13      ( triệu / m2 )

2. Thời gian thi công :

     Được khởi công xây dựng từ tháng 11 năm 2014, mở bán tháng 1 năm 2015, dự kiến bàn giao và đưa vào sử dụng tháng 1 năm 2016 ( trược Tết Nguyên Đán )

     Với uy tín và tiềm lực kinh tế vững mạnh của mình – Chủ đầu tư cam kết đảm bảo tiến độ thi công, bàn giao căn hộ đúng hạn. Căn hộ khi được bàn giao với chất lượng cam kết như ghi trong hợp đồng. Các căn hộ khi bàn giao đã được trang bị các thiết bị cơ bản như: sơn tường, gạch hoa, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, nước, thiết bị chiếu sáng – quý khách hàng có thể vào ở ngay mà không phải nâng cấp, sửa chữa...

3. Tính pháp lý

     Dự án HH1 Linh Đàm đóng tiền theo tiến độ dự án, chia thành 5 đợt, mỗi đợt đóng 20% giá trị căn hộ phụ thuộc vào tiến độ thi công :

Đợt 1 : Đóng 20% GTHĐ khi mở bán. Xuất phiếu thu lần 1.

Đợt 2 : Đóng 20% GTHĐ khi xây thô đến tầng 12. Kí HĐMB xuất phiếu thu lần 2.

Đợt 3 : Đóng 20% GTHĐ khi xây thô đến tấng 24 . Xuất phiếu thu lần 3.

Đợt 4 : Đóng 20% GTHĐ khi xây xong thô. Xuất phiếu thu lần 4.

Đợt 5 : Đóng 20% GTHĐ khi nhận nhà. Bàn giao căn hộ.

     Pháp lý : Hợp đồng và phiếu thu được kí trực tiếp với chủ đầu tư - cam kết với quý khách hàng có sổ hồng chính chủ trọn đời.

IV –Ưu Đãi - Hỗ Trợ Khách Hàng Khi Mua Căn Hộ HH1 Linh Đàm

1. Hỗ trợ từ ngân hàng :

    Dự án HH1 Linh Đàm là dự án trọng điểm, được các ngân hàng tham gia giải ngân gói 30.000 tỷ ưu tiên hỗ trợ. Ngân hàng sẽ thay quý khách giải ngân số tiền tối đa lên đên 70% giá trị căn hộ cho Chủ Đầu Tư khi chọn mua căn hộ với những thủ tục nhanh nhất.

Với mức lãi suất chỉ 5%/1 năm, thời gian vay tối đa trong vòng 15 năm, đây chính là cơ hội để bạn và gia đình sở hữu được những căn hộ ưng ý nhất ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra các ngân hàng còn hỗ trợ vay mua nhà từ các gói vay thương mại với mức lãi suất hợp lý nhất.

2. Hỗ trợ từ chủ đầu tư :

    Là đơn vị đi đầu, đưa dòng chung cư giá rẻ đến với người mua nhà Thủ Đô, chủ đầu tư – Doanh nghiệp Xây dựng Tư Nhân số 1 Điện Biên- Mường Thanh – Lai Châu tạo điều kiện tốt nhất giúp khách hàng khi mua nhà tiếp cận được gói hỗ trợ 30.000 tỷ. Chủ đầu tư chấp nhận sửa hợp đồng, giảm giá trị căn hộ xuống dưới mức 1,05 tỷ để tất cả các căn hộ dự án HH1 Linh Đàm đều năm trong diện được ưu tiên vay.

     Với uy tín và tiềm lực kinh tế vững mạnh của mình – Chủ đầu tư cam kết đảm bảo tiến độ thi công, bàn giao căn hộ đúng hạn. Căn hộ khi được bàn giao với chất lượng cam kết như ghi trong hợp đồng. Các căn hộ khi bàn giao đã được trang bị các thiết bị cơ bản như: sơn tường, gạch hoa, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, nước, thiết bị chiếu sáng – quý khách hàng có thể vào ở ngay mà không phải nâng cấp, sửa chữa...

3. Hỗ trợ từ đơn vị phân phối – Sàn Âu Lạc

Tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng chọn và mua được các căn hộ ưng ý ngay từ khi mở bán với giá gốc, giá chênh thấp nhất : Sàn Âu Lạc chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mại : “ nhận đặt chỗ chọn mua căn hộ tòa A dự án HH1 Linh Đàm – tặng ngay Voucher trị giá lên đến 2.000.000 Vnđ cho quý khách hàng khi  liên hệ đặt chỗ mua căn hộ “.

     *** Chúng tôi liên kết với các ngân hàng VietinBank, VietcomBank, BIDV...cam kết hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất về các thủ tục mua bán – kí kết, thủ tục vay vốn ngân hàng gói 30.000 tỷ, gói thương mại, hộ trợ làm hộ khẩu, KT3, giấy xác nhận chưa có nhà Hà Nội, xác nhận bảo hiểm...một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay để biết thông tin chi tiết:

Minh Tâm : 094 929 1633         Việt Hoàng : 0972 197 541       Minh Thắng : 0979 724 686

Tuệ Minh : 0983 232 071        Trần Thái : 0936 074 268         Ngọc Hải : 094 6786 804

Công Định : 0964 887 556

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET