null
null

chung cư giá rẻ - chung cư hh1 linh đàm chỉ từ 500 triệu/căn

Thị trường bất động sản phá băng cùng các dự án chung cư giá rẻ :

năm 2014 là năm khởi đầu của các dự án thuộc phân khúc thị trường chung cư giá rẻ có thể nói là rất thành công, đầu năm 2015 các chủ đầu tư tiếp tục đưa ra thị trường bổ sung thêm hàng nghìn căn hộ giá rẻ đáp ứng các thị trường lơn như Hà Nội và TPHCM .

dự án chung cư giá rẻ chung cư hh1 linh đàm

dự án chung cư giá rẻ chung cư hh1 linh đàm

tại Hà Nội các quận như quận Hoang Mai , Quận Cầu Giấy ... được quy hoạch tiêu điểm các dự án dài hạn , giảm áp lục cho thị trường nhà đất , hàng loạt các dư án như tại Đại Kim Nguyễn Xiển , Linh Đàm Hoàng Mai , Thanh Xuân ...

hình mẫu nội thất căn hộ 5

hình mẫu nội thất căn hộ 5

Dự án chung cư HH1 linh Đàm phân khúc thị trường chung cư giá rẻ :

Tiêu Biểu đầu năm 2015 hiện đang có dự án được thu hút nhất và được kỳ vọng là sự khởi đầu của thị trường Bất Động sản 2015 : dự án chung cư HH Linh Đàm

Mở bán với giá chỉ từ 500 triệu/căn - vị trí đẹp , giá bán siêu ưu đãi công trình chất lượng uy tin ...là 1 trong nhưng dự án chung cư giá rẻ đắt khách nhất Hà Nội . 

 

hình mẫu nội thất căn hộ 8

hình mẫu nội thất căn hộ 8

MT là chủ đầu tư chuyên xây dựng và Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Âu Lạc là đơn vị  phân phối   căn hộ chung cư HH1 linh đàm này Qua gần 20 công trình đã bàn giao cho khách hàng về ở, uy tín và kinh nghiệm của đơn vị đã được khẳng định.

Với sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi tiếp tục đầu tư xây dựng và chào bán rộng rãi tới Quý khách dự án chung cư mới của chúng tôi. Ưu điểm của dự án mở bán đợt này là vị trí vô cùng thuận tiện, ôtô đỗ cửa, giá bán cực kì hợp lý.

Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế công trình của chúng tôi xây dựng đúng số tầng được cấp, đúng mật độ xây dựng... để đảm bảo tách sổ riêng cho từng căn hộ. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng căn hộ ưng ý, mức giá hợp túi tiền, Ban lãnh đạo Công ty đã tính toán, đưa ra mức chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng cũng như mỹ quan của tòa nhà.

xem thêm thông tin dự án : tại đây

Phụ trách dự án: Mr Quân - SĐT 09 323 79 203

- Vị trí tổng quan của tòa nhà chung cư  HH1 Linh Đàm  : Lô CC6 - khu đô thị linh đàm - hoàng mai - hà nội ,  nằm trong khu dân trí cao, mua bán sầm uất, gần trường, gần chợ, gần bệnh viện...

Sàn âu lạc phân phối dự án chung cư HH1 linh đàm 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET