null
null

Căn Hộ Penthouse là Gì

Trên thị trường bất động sản những năm gần đây , ở một số dự án chung cư , ngoài các căn hộ ô góc đẹp , căn hộ nhiều mặt thoáng , sự chú ý rất thu hút khách hàng ở các dự án đó là các căn hộ penthouse , bởi lẽ vì sao và cái tên penthouse đang dần được nóng dần lên với nhiều dự án , điển hình như những dự án cao cấp royall city các căn hộ penthouse thiết kế 2 tầng vô cùng đẳng cấp đến các căn hộ penthouse hh1 linh đàm thiết kế rộng rãi view đẹp mà giá chỉ 13 triệu đồng/m2 .

khuôn viên rộng của căn hộ penthouse

khuôn viên rộng của căn hộ penthouse

Giải đáp cái tên Penthouse và Xuất xứ của nó :

Vậy Penthouse bắt nguồn từ đâu và có từ bao giờ ? Theo tìm hiểu thì Penthouse bắt nguồn từ Tòa nhà Plaza Hotel nhìn ra Công viên Trung tâm Thành phố New York vào năm 1923 và từ đây các loại căn hộ Penthouse được các chủ đầu tư quan tâm và phát triển.

Tại Việt Nam vài năm gần đây khái niệm "căn hộ Penthouse" mới bắt đầu được biết đến nhiều khi mà hàng loạt các chung cư, căn hộ cao cấp, khu đô thị kiểu mẫu, khu đô thị tiện ích xuất hiện ngày một nhiều hơn. Ngoài ra, khi nền kinh tế phát triển, thì ngày càng nhiều người giàu muốn hưởng thụ một cuộc sống thoải mái xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra thời còn trai trẻ, nên họ tìm đến những căn hộ cao cấp hơn hoặc thậm chí là căn Penthouse .

xem thêm thông tin căn hộ dự án mới mở bán nhất : chung cư hh1c linh đàm

>>>> nhanh tay đặt chô mua penthouse hh2 linh đàm


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET