null
null

Cách chọn Hướng tốt cho căn hộ chung cư

Chọn Hướng Nào Cho Căn Hộ Chung Cư Hơp ????

Hiện nay su hướng bất động sản từ thị trường cho đến khách hàng đang dần có su hướng ở chung cư thay vì việc mua nhà đất, bởi mua được một mảnh đất đẹp tại thủ đô hà nội là 1 điều không mấy dễ dàng , và khi xây dựng nhà thì cong gặp rất nhiều thứ , thủ tục , tính toán , để khởi công xây dựng được căn nhà ưng ý, thay vì phải đi vào hướng đo , khách hàng hiện nay họ cũng nhìn thấy được là su hướng người dùng phương tây hộ chọn ở chung cư , giá thành vừa phải , phong cách sống lại mang một góc nhìn dân trí cao hơn, cuộc sống cộng đồng , làm cho người ta năng động hơn .

căn hộ chung cư

căn hộ chung cư

và khi mua chung cư không phải khách hàng nào cũng hiểu được hết là chọn hướng của hay hướng ban công là đúng nhất , hôm nay chúng ta cùng thảo luận về mốt phong thủy hướng căn hộ của mình , để các bạn có được một hướng nhìn để chọn lựa cho căn hộ tương lại của gia đình mình ưng ý nhất ...

Phân tích chọn hướng tốt cho căn hộ chung cư :

phòng khách hướng phong thủy tốt

phòng khách hướng phong thủy tốt

Từ trước đến nay không ít người hiểu nhầm cửa là nơi ra vào đương nhiên là hướng của căn hộ chung cư, nhưng trên thực tế lại không phải vậy, cửa ra vào của căn hộ chung cư thường bị hành lang che khuất nên không thể có ánh sáng và đón gió tự nhiên được, trong khi mặt phòng khách có ban công mới là nơi đón được nhiều thiên khí, địa khí chính là hướng tốt nhất cho căn hộ chung cư.

 
Ban công phòng khách chính là hướng của căn chung cư

Việc xác định chính xác hướng của căn hộ rất quan trọng, nếu bạn xác định sai thì kể như  mọi thiết kế liên quan đến phong thủy cho căn hộ của bạn sẽ ko tốt.

Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, nơi đón khí tốt nhất cho căn hộ chung cư là nơi đón được nhiều ánh sáng nhất. Trong thực tế chính là mặt phòng khách có ban công. Đo đạc bằng máy cảm ứng hay máy đo địa từ trường trong hầu hết trường hợp đều thấy phần ban công có trường khí cao hơn. Do đó, khi xác định hướng của căn hộ chung cư, cần ưu tiên phía ban công gần phòng khách làm hướng, và phần đối diện của căn hộ là tọa.

Cần chú ý khi dùng la bàn đo đạc trong căn hộ chung cư, cần dùng loại la bàn cao cấp có độ chính xác cao và nên kiểm tra chéo vài thiết bị khác nhau để cho kết quả đúng đắn. Bởi chung cư có nhiều kết cấu bê tông cốt thép, chống nhiễu tốt. 

bài viết đước sư tầm bởi : http://chungcuhh1linhdam.tin.vn/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET