null
null

các Dự án chưng cư đợt đàu năm 2015

Các Dự án Bất Động Sản Mở Bán Cuối Năm :

Năm nào cũng vậy thị trường bất động sản cũng giống như nhiều ngành hàng hóa khác , luôn là thời điểm rộn ràng nhất , khách hàng chọn thời điểm mua , chủ đầu tư chọn thời điểm ra hàng , các dự án gặp đúng dịp đắt khách , khách hàng mua được đúng thời điểm mở bán giá thấp nhất ...

Khách hàng mua nhà dịp cuối năm quan tâm rất lớn đến những dự án chung cư đang trong quá trình hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao. Cùng báo "sanaulac.vn" điểm tên những dự án bàn giao trước Tết Ất Mùi 2015.
Tổng hợp những dự án chung cư tại Hà Nội chuẩn bị bàn giao
Khách hàng quan tâm lớn đến những dự án bàn giao trước Tết Âm lịch
Thị trường chung cư Hà Nội dịp cận Tết Ất Mùi đang khá sôi động bởi hàng loạt các dự án mới chào bán ra thị trường như : chung cu HH1 Linh Dam , chung cư HH2 Linh Đàm , đặc biệt là những dự án chào bán đợt kế tiếp như chung cư HH3 - HH4 Linh Đàm và đang trong quá trình hoàn thiện như chung cư Vp6 Linh Đàm hoặc đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng về ở như CT12 Kim Văn Kim Lũ .

Theo đánh giá của một đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy : Dự án được quan tâm nhiều nhất hiện nay chủ yếu ở mức giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn hộ và nằm trong gói vay hỗ trợ 30000 tỷ đồng của chính phủ , vùng ven đô , khu vực Linh Đàm Hoàng Mai , Nguyễn Xiển Thanh Xuân và đang trong quá trình hoàn thiện . Chủ đầu tư đưa ra các ưu đại trực tiếp thu hut khách hàng , như các sàn tậng khách hàng voucher , chủ đầu tư bán xuất bán ngoại giao thời điểm mở bán ...

các dự án chung cư giá rẻ

các dự án chung cư giá rẻ

Có thể điểm qua một vài dự án nổi bật như : 

Dự án chung cư HH1 Linh Đàm :

HH1 Linh Đàm : Đây là dự án chung cư giá rẻ được khách hàng quan tâm với số lượng lớn . Căn hộ được thiết kế với diện tích từ 45m2 - 76m2 có các loại từ 1 phòng ngủ - 3 phòng ngủ nhưng giá bán chỉ xoay quanh mốc từ 550 triệu đến 1 tỷ đồng . Chủ đầu tư MT vừa mở bán đợt 1 tòa HH1B 2000 căn hộ giá rẻ  và 2/2015 tiếp tục đư ra thị trường hơn 2000 căn hộ tòa HH1A dự kiến đợt mở bán này sẽ thu hút lượng lớn khách hàng tham ra được mua trả góp cùng gói vay 30000 tỷ của chính phủ vì những sửa đổi từ chính sách của nhà nước thời gian qua .

Khu đô thị Linh Đàm hiện đang là một trong những KĐT kiểu mẫu duy nhất tại thủ đô hà nội sầm uất và hiện đại bậc nhất phía Nam Hà Nội. Nơi đây có cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện, tiện ích, dịch vụ đầy đủ giúp quý khách có một cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Dự án CT12 Kim Văn Kim Lũ và VP6 Linh Đàm :

Cũng ở khu vực cửa ngõ phía Nam thủ đô, hàng loạt các dự án cũng đang rục rịch bàn giao nhà cho khách như CT12 Kim Văn Kim Lũ với 6 tòa cao 45 tầng , căn hộ có diện tích hơn 45m2 - 76m2 , giá bán chỉ từ 800 triệu đồng/căn . Hoặc dự án chung cư VP6 Linh Đàm nằm ngay trung tâm bán đảo linh đàm và cạnh hồ nước linh đàm thơ mộng . Dự án có 5 tầng  đế làm trung tâm thương mại và nhà để xe. Dự án cung cấp hơn 6000 căn hộ ra thị trường và đang trong quá trình hoàn thiện và lắp nội thất bên trong. Giá bán căn hộ chỉ từ 14 - 15.5 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT và nội thất cơ bản).

Sàn Âu Lạc : phân phối chính dự án chung cu hh1 linh đàm hỗ trợ vay gói 30000 tỷ .

ĐC : 2501 - HH2 Bắc Hà - Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

website : http://chungcuhh1linhdam.tin.vn/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET