null
null

Bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu thu hút giới đầu tư

Không rầm rộ như ở Tp.HCM, dòng vốn mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước vẫn đang âm thầm chảy mạnh vào thị trường địa ốc Vũng Tàu để đón đầu đà phát triển của thành phố du lịch này.

 

Mới đây, Quỹ đầu tư Harbinger Capital (Mỹ) vừa quyết định rót thêm 50 triệu USD vào Hồ Tràm Strip do Công ty TNHH dự án Hồ Tràm làm chủ đầu tư. Khoản tiền này sẽ dùng để đầu tư một số hạng mục mới cho dự án đồng thời đẩy mạnh tiến độ xây dựng tòa tháp thứ 2 với 599 phòng nghỉ.

Trước đó, Tập đoàn Tanzanite International (Singapore) công bố triển khai đầu tư hạ tầng dự án khu du lịch nghỉ dưỡng The Hamptons Ho Tram với diện tích 16,8ha với tổng vốn đầu tư dự kiến là 80 triệu USD. Hiện nay, Tập đoàn này đang nắm trong tay khoảng 37ha đất nằm trên bãi biển khu vực Hồ Tràm, đây là các khu đất mua lại từ các chủ đầu tư không có khả năng triển khai.

Trước 2 dự án trên, Hưng Thịnh Corp cũng đã đầu tư ra Vũng Tàu với dự án Vung Tau Melody, đây là dự án mà Hưng Thịnh hợp tác với UDEC, cũng là dự án đầu tiên mà doanh nghiệp này phát triển ở Vũng Tàu sau khi phát triển dự án tại Tp.HCM và một số tỉnh miền Trung.

vung-tau-melody

Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải cũng khởi công và mở bán dự án phố biển Marine City tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đối tượng khách hàng chủ đầu tư nhắm đến không chỉ cư dân địa phương mà là Việt kiều, các nhà đầu tư đến từ Tp.HCM.

Sự nóng lên của ngành du lịch Vũng Tàu cũng khiến thị trường căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa - Vũng Tàu dần trở thành nơi được nhiều doanh nghiệp địa ốc lựa chọn để rót vốn trong thời gian qua.

Có thể kể đến như Công ty Địa ốc Việt Hân đang triển khai 2 dự án lớn là Khu phức hợp Skypark Long Điền và Khu dân cư Việt Hân 3 tại huyện Long Điền. Cả 2 dự án này có tổng quy mô hơn 115 ha, với mức đầu tư gần 2 tỉ USD. Hồi giữa tháng 6, Khu biệt thự cửa biển Marine do Công ty Bất động sản Nam Hải làm chủ đầu tư cũng đã được triển khai. Dự án này có diện tích hơn 28 ha, tổng kinh phí hơn 2.000 tỉ đồng.

Theo ông, trào lưu người Sài Gòn đầu tư sở hữu căn hộ tại Vũng Tàu đang gia tăng. Ở hầu hết các dự án, khoảng 30% khách mua là người Sài Gòn. Tất cả đều phục vụ mục đích nghỉ dưỡng và cho thuê lại. “Sự nở rộ của các dự án căn hộ giúp cho người mua dễ so sánh, lựa chọn được căn hộ vừa ý để đầu tư"- ông Trung phân tích. Xu hướng chung của người mua dạng này là tìm những căn hộ trung tâm, gần trường học, siêu thị và giao thông thuận tiện, đặc biệt là phải gần biển. Những dự án hội đủ tất cả các yếu tố đó như Vũng Tàu  Melody sẽ là tâm điểm “săn đón” trong thời gian tới. 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET