null
null

Năm 2015 đánh dấu mốc Mô Giới chất xúc tác tốt cho thị trường bất động sản

Cập nhật bản tin mô giới chất xúc tác tốt điều kiện cần cho thị trường bất động sản 2015

Tại đây các diễn giả, các chuyên gia BĐS nổi tiếng cũng đã chia sẻ các thông tin về thị trường, cơ hội kinh doanh BĐS trong năm 2015 và kinh nghiệm kỹ năng bán hàng BĐS hiệu quả nhất.
Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Minh Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại Khoa BĐS và Kinh tế tài chính, có những chia sẻ về vai trò của nhà môi giới trong hoạt động kinh doanh BĐS. Vai trò thứ nhất được thể hiện với khách hàng, khách hàng là người "nuôi" nhà môi giới.

Đặc điểm môi giới là trung gian, ko được tự doanh, giữ được khách quan hoạt động vì lợi ích 2 bên. Hành động một cách đầy nhiệt huyết, trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Ông Nguyễn Minh Quang- CT HĐQT sàn BĐS Nam Long/Uỷ viên HĐQT tập đoàn Nam Long từ những kinh nghiệm hoạt động thực tế, đã chia sẻ những bí quyết giúp nghề môi giới đạt được hiệu quả cao nhất. Đó là tận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin và cụ thể hơn đó là mạng xã hội.

Hiện nay từ khách hàng cho đến chủ đầu tư dự án và cả người hoạt động trong nghề môi giới thường xuyên truy cập tìm kiếm thông tin qua mạng xã hội, chính vì thế năm bắt được xu thế này người làm môi giới nên áp dụng vai trò của công nghệ thông tin trong công việc của mình.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Nhận Ký Gửi Nhà , Đất

CHỦ ĐỀ QUAN TÂM NHẤT

chung cư goldsilk vạn phúc


dự án chung cư goldsilk vạn phúc
chung cư HH4 Linh Đàm
chung cư hh linh đàm

chung cư Linh Đàm

CHỦ ĐỀ MỚI

  • Chưa có bài viết nào trong blog
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET